ศัลยกรรม   

ทําคางที่ไหนดี วิธีป้องกันและลดเลือนริ้วรอย ทําคางที่ไหนดี ดูแลสุขภาพพลานามัยโดยรวมของร่างกาย ให้แข็งแรง ทำจิตใจให้สดชื่นแจ่มใส พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ การดูแลตัวเองในการใช้ชีวิตนี่แหละเป็นหลักสำคัญที่เป็นปัจจัยในการป้องกัน การเกิดริ้วรอยที่คนทั่วไปมักมองข้าม ทําคางที่ไหนดี. • ป้องกันตนเองจากแสงแดด การหลบเลี่ยงการอยู่ท่ามกลางแสงแดดและการทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเป็นสิ่ง ที่สำคัญมาก เพราะรังสีUVในแสงแดดเป็นสาเหตุใหญ่ในการเกิดริ้วรอยบนผิวหนังอย่างที่ได้ กล่าวไปแล้ว • ไม่สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ ในทั้งสองสิ่งนี้มีส่วนผสมของสารที่เป็นพิษที่เมื่อเข้าไปในร่างกายแล้วเป็น โทษต่อระบบในร่างกายรวมทั้งผิวหนังด้วย มีผลให้ออกซิเจนไปเลี้ยงผิวหนังไม่เต็มที่ และทำให้เซลล์ผิวหนังเกิดใหม่ล่าช้าไป ทําคางที่ไหนดี • ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอยู่เสมอ คนเรายิ่งเมื่อแก่ตัวลง ผิวหนังและส่วนประกอบจะค่อยๆเสื่อมลงไปเรื่อยๆ ผิวหนังจะแห้งกร้านมากขึ้น เราจึงต้องเติมน้ำให้ผิวโดนการใช้มอยเจอไรเซอร์ที่เหมาะสม และดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งและทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง • ใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสมและทำความสะอาดอย่างหมดจด การใช้เครื่องสำอางความจริงแล้วเป็นการทำร้ายผิวหน้าทางอ้อมแต่ได้รับผล กระทบเต็มๆ เราควรเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิวและทำความสะอาดให้มั่นใจว่าไม่มี…

   ศัลยกรรม   

ฟิลเลอร์คาง ผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น และข้อความระวังหลังจากการฉีดฟิลเลอร์คาง ในการฉีดฟิลเลอร์คางอาจจะมีอาการปวดช้ำบ้างเล็กน้อย และอาจจะเกิดให้ความหมองคล้ำต่อคางบ้างเป็นเวลา 2-3 วัน อาการบวมอาจจะมีเพียงเล็กน้อยหลังจากที่ได้ทำการฉีดฟิลเลอร์คางแล้ว ซึ่งผู้ที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์คางควรหลีกเลี่นงการออกกำลังกายเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นการช่วยลดอาการบวม แต่สามารถทำกิจกรรมตามมปกติในชีวิตประจำวันได้ ฟิลเลอร์คาง. หากกล่าวโดยสรุปแล้ว การฉีดฟิลเลอร์คางสามารถช่วยปรับปรุงรูปหน้าของคุณสาวๆให้มีลักษณะเป็นรูปตัว V ได้ภายหลังจากการฉีดอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีระยะเวลาการฟื้นตัวที่น้อย เมื่อเทียบกับการผ่าตัดทำศัลยกรรม หรือการเสริมคางเทียม อีกทั้งยังมีราคาที่เรียกได้ว่าถูกมากกว่า ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้การฉีดฟิลเลอร์คางกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณสาวๆที่อยากมีใบหน้ารูปตัว V ที่สวยกระชับเข้ารูปสมใจ ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในวงการศัลยกรรมความสวยความงาม เรามาทำความรู้จักการ ฟิลเลอร์ (Filler) ให้ลึกซึ้งเพื่อที่จะได้ทราบถึงประโยชน์และผลข้างเคียงในกรณีที่ใช้ผิดวิธี รวมถึงราคาและค่าใช้จ่ายต่างๆในการฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงตำแหน่งที่คุณนิยมฉีดฟิลเลอร์กัน ฟิลเลอร์ (Filler) คืออะไร ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์คือสารที่นำมาฉีดเข้าร่างกายของเรา เพื่อเติมเต็มผิวพรรณให้เนียน เรียบ เด้ง…

   เสริมหน้าอก   

การเสริมหน้าอก วางแผนสำหรับการผ่าตัด การผ่าตัดควรจะพบแพทย์ที่มีความชำนาญเพื่อให้แพทย์ที่มีความชำนาญเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายของท่าน และสภาพเต้านมของท่าน ท่านสามารถจะคุยซักถาม และบอกความต้องการของท่านต่อแพทย์เพื่อแพทย์จะได้บอกรายละเอียดของการทำผ่าตัดของท่าน ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมหน้าอก การผ่าตัดเสริมหน้าอก ใช้ระยะเวลาผ่าตัดประมาณ 2-4 ชั่วโมง โดยให้คนไข้ดมยาสลบ เพื่อความสะดวกในการผ่าตัด หลังจากนั้นแพทย์จะ ผ่าตัดเปิดแผลที่รักแร้ ปานนม หรือใต้ราวนม แล้วแต่ว่าจะตกลงกับคนไข้ว่าอย่างไร โดยปัจจุบันนี้มักนิยมผ่าตัดเข้าทางรักแร้ มากที่สุด เนื่องจากสามารถหลีกเลี่ยงแผลบนเนินอกได้ดีกว่า การเสริมหน้าอก. การเสริมหน้าอก หลังจากนั้นแพทย์จะแหวกเนื้อเต้านมและกล้ามเนื้อแผงอกให้แยกออกจากกัน เป็นช่องกว้างขนาดพอเหมาะที่จะใส่ถุงซิลิโคน ที่เลือกเอาไว้ได้ เมื่อห้ามเลือดเรียบร้อยแล้ว แพทย์จึงจะค่อยๆใส่ ถุงนมเทียม เข้าไปทีละน้อยจนหมด เมื่อจัดรูปทรงเข้าที่แล้ว จึงเย็บแผลปิดด้วยไหมเล็กๆ จะเป็นไหมละลายหรือไม่ละลายก็ได้ การดูแลหลังผ่าตัด 1.ภายหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกคนไข้จะได้พักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 คืน เพื่อจะดูอาการหลังทำ โดยคนไข้จะได้รับยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ…

   ศัลยกรรม   

คลินิกเสริมความงาม หนังตาตกหรือหนังตาหย่อน เป็นลักษณะที่เกิดขึ้นกับหนังตาด้านบนที่เกิดจากสภาพของหนังตาที่มีความยืดย่นมากตกห้อยลงมาปิดทับหนังตาหรือการมองเห็นของตา ทำให้เกิดบุคลิกของตาที่ดูไม่สวยงาม คลินิกเสริมความงาม. อาการหนังตาตกหรือหนังตาหย่อนเกิดขึ้นกับทุกวัยใน 2 กรณี คือ 1. ผู้สูงอายุ เมื่ออายุมากขึ้น หนังตาจะเปลี่ยนแปลงสภาพที่มีความยืดหยุ่นมากทำให้ตกลงมาปิดชั้นหนังตาได้ ลักษณะการเกิดหนังตาตกตามวัยนี้มักพบเกิดบริเวณหางตาทั้งสองข้าง คลินิกเสริมความงาม 2. วัยทั่วไปที่ไม่ใช่กรณีผู้สูงอายุ เกิดจากกรณีต่างๆ คือ – สภาพของชั้นหนังตาที่มีความยืดหยุ่นมากตามลักษณะพันธุกรรมของแต่ละคน – ความผิดปกติของหนังตาบนที่ได้รับมาตั้งแต่กำเนิด – การสะสมของไขมันใต้ชั้นหนังตามากเกินปกติ ทำให้ชั้นหนังตาตกห้อยลงมา ดูแก่ และร่วงโรยเกินวัย ลักษณะการเกิดหนังตาตกนี้มักพบเกิดบริเวณทั่วไปของหนังตาบน โดยเฉพาะบริเวณที่มีการสะสมของไขมันมาก การแก้ไขหนังตาตกหรือหนังตาหย่อนสามารถทำได้โดยการผ่าตัดตกแต่งเปลือกตาบริเวณหนังตาที่ห้อยย่นลงมา พร้อมกับกำจัดไขมันส่วนเกินออก ทั้งนี้ การผ่าตัดหนังตาตกอาจทำร่วมกับการผ่าตัดทำตาสองชั้น ก็ได้ ขั้นตอนการผ่าตัด 1. ก่อนเข้ารับการผ่าตัด แพทย์จะอธิบายถึงขั้นตอนการผ่าตัด รวมถึงให้คำปรึกษา…

   ศัลยกรรม   

ศัลยกรรมจมูก การเสริมจมูกมีวิธีการอย่างไร การผ่าตัดเสริมจมูก จะเริ่มต้นโดยลงใบมีดเปิดผิวหนัง ที่บริเวณภายในรูจมูก ตามด้วยการใช้เครื่องมือเปิดช่องเล็กๆ บริเวณส่วนดั้งจมูก เพื่อรองรับซิลิโคนระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ โดยจะมีการปรับตกแต่งรูปทรงของซิลิโคนให้เหมาะสมและเป็นธรรมชาติ กับรูปหน้าในแต่ละบุคคล จากนั้นจึงเย็บปิดบาดแผลที่ซ่อนอยู่ภายในรูจมูกน ศัลยกรรมจมูก. มีวิธีการเสริมจมูกอย่างไรที่สามารถปรับแต่งให้รูปจมูกมีความสวยงาม ? การตัดแต่งปีกจมูกเป็นอีกวิธีการหนึ่ง ที่จะช่วยตกแต่งรูจมูกที่กว้างให้มีความสวยงามได้ ใช้เวลาในการผ่าตัดนานเท่าไร ? ประมาณ 30 นาที โดยใช้การฉีดยาชาเฉพาะที่ มีคำแนะนำอย่างไรหลังทำการผ่าตัด ? ควรประคบความเย็นในช่วง 2 วันแรก รับประทานยาที่ได้รับหลังจากการผ่าตัดให้ครบ หลีกเลี่ยงการโดนเบียด ดัน จากภายนอก มาพบแพทย์ตามนัดหลังผ่าตัด 5 -7 วัน เพื่อติดตามผล และ ตัดไหม จมูกจะเริ่มเข้ารูปทรงสวยงามภายใน 2…

   ศัลยกรรม   

แก้ตาสองชั้น จนมีวันหนึ่งแจ๊คนั่งๆ นอนๆ เล่นปกติตามประสาคนว่างงาน โทรศัพท์ก็เข้า คุยไปคุยมาปรากฎว่าเป็นสายจาก Dream Clinic คลินิกศัลยกรรมชื่อดังของคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ (ซึ่งตอนนั้นเราก็คิดว่าหมอไหนหว่า 5555) ทาง PR เขาติดต่อเรามาสอบถามว่าเราสนใจทำศัลยกรรมอะไรไหม เขาต้องการให้เราช่วยโปรโหมตให้ด้วยการมาทำศัลยกรรมเองสัก 1 อย่าง เราก็แบบเห้ยกรี๊ดมากๆ พีคตรงที่เขาโทรเข้ามาถูกจังหวะทั้งๆ ที่เขาก็ไม่รู้ความต้องการของเรามาก่อน แจ๊คจึงตอบเขาไปตามตรงว่าแจ๊คอยากทำตาสองชั้นให้มันเท่ากัน ทางนั้นเขาเลยแนะนำให้แจ๊คเข้ามาลองปรึกษากับคุณหมอทรงยศที่คลินิกดูก่อน เราก็ไปสิคะจะรออะไรล่ะเนอะ แก้ตาสองชั้น. พอได้คุยปรึกษาคุณหมอถึงสิ่งที่เรามีปัญหา ไม่มั่นใจ ตรงส่วนชั้นที่ไม่เท่ากันของตา และอยากจัดการกับมันอย่างไรบ้าง แจ๊คบอกความต้องการของตัวเองให้คุณหมอฟังหมดเลยค่ะ ซึ่งคุณหมอก็แนะนำดีมาก เหมือนเขาเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการจริงๆ (ไม่มีงานลิ้งก์เซลล์ชวนให้ผ่าอย่างอื่นต่อด้วย) เราปลื้มมาก คุณหมอทรงยศเขาแนะให้แจ๊คทำตาสองชั้นแบบธรรมชาติแบบเกาหลี คือชั้นตาไม่ต้องใหญ่ มันจะดูไม่เนียน ต้องผ่าตัดทั้งสองข้างเพื่อทำให้ชั้นตาเท่ากัน แก้ตาสองชั้น คุณหมอทรงยศเน้นคำว่าธรรมชาติบ่อยมาก…

   Uncategorized   

ศัลยกรรมตา นอกจากวิธีการดังกล่าวข้างต้นแล้ว การศัลยกรรมตาแบบเกาหลียังมีเทคนิคอื่นอีกมากมาย ทั้งการลดถุงใต้ตา แก้ไขชั้นตาหรือหนังตาตก ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่าน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางมายาวนาน ดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า สร้างความประทับใจแก่ทุกท่าน ศัลยกรรมตา. STMstyle เอเจนซี่ให้คำปรึกษาด้านศัลยกรรมและความงามเกาหลี มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 50 ท่าน ซึ่งปัจจุบันสาขาประเทศไทยมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและ บุคลากรทางการแพทย์ ประจำอยู่เช่นกัน เปิดให้บริการแก่ลูกค้าเป็นเวลากว่า 4 ปีแล้ว บริษัทมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมสูง มีลูกค้าชาวไทยจำนวนมากไว้จางใจและเลือกรับบริการของเรา เคล็ดลับเพื่อใบหน้าที่เพอร์เฟ็ค ศัลยกรรมตา อยากให้คุณเชื่อมันในทีมศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อเนรมิตความสวยงามของคุณ ให้คุณมีดวงตาที่สวยงามแบบธรรมชาติ ที่ได้รับความไว้วางใจจากดาราและคนมีชื่อเสียงมากมาย “เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิง” ดวงตาสวยสดใสเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจบนใบหน้า การมีตาชั้นเดียว หรืออาจมีสองชั้นแต่ขนาดเล็กไป หรือมีไขมันที่เปลือกตาเยอะไป ผิวหนังหย่อนคล้อย อาจทำให้ดวงตาสวยกลมโตมีเสน่ห์ไม่มากพอ เทคนิคทางการแพทย์ในปัจจุบันสามารถที่ปรับแต่ง และเนรมิตดวงตาได้ตามความต้องเพื่อให้เข้ารับรูปหน้า และเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สวยของคุณ ทำให้หน้าดูสดใส…

   ศัลยกรรม   

สักคิ้วถาวร ร้อยไหมก้างปลา ศัลยกรรมยกกระชับ หน้าเรียว ที่กำลังฮิตในแวดวงความงาม อยากรู้ไหมว่าทำแล้วช่วยอะไร มาศึกษาข้อมูลกันเลยค่ะสาว ๆ ปัจจุบัน “การร้อยไหม” ถือเป็นการทำศัลยกรรมความงามอย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในแวดวงความงาม เพราะการร้อยไหมจะช่วยยกกระชับ ทำให้หน้าเรียว และใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้ ซึ่งการร้อยไหมนั้นคือการนำเส้นไหมชนิดพิเศษมาร้อยเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรอบ ๆ เส้นไหม ทำให้ใบหน้าเกิดแรงตึงและยกกระชับ ซึ่งการร้อยไหมถือเป็นการทำศัลยกรรมอย่างหนึ่ง แต่เป็นการปรับรูปหน้าให้กระชับและเรียวขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งยังมีผลข้างเคียงน้อยอีกด้วย สักคิ้วถาวร. สักคิ้วถาวร การร้อยไหมนั้นมีอยู่หลายชนิด แต่ในยุคแรก ๆ ที่ได้รับความนิยมก็คือ “การร้อยไหมก้างปลา” (Aptos Threads) ซึ่งลักษณะของไหมก้างปลาก็จะคล้าย ๆ กับชื่อ มีเงี่ยงโผล่ออกมาเหมือนก้างปลาทั้งสองข้าง เป็นไหมชนิดที่ไม่ละลาย เวลาร้อยเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนัง…

   เสริมจมูก   

แก้จมูก หลังฉีดสารเติมเต็มต่างๆ สารเหล่านนั้นจะกระจายแทรกตัวไปตามเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนัง หากคนไข้ต้องการเปลี่ยนการเสริมจมูกจากเดิมฉีดสารเติมเต็มมาเป็นเสริมซิลิโคน แพทย์จะต้องทำเลาะสารเหล่านี้ออกให้หมดเสียก่อน ซึ่งอาจจะใช้เวลานาน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสารเติมเต็ม และเวลาที่เคยฉีดมาก่อนด้วย จากนั้นจึงค่อยนำซิลิโคนเสริมเข้าไปแทนที่ แก้จมูก. ประเภทขอสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ (Filler) ที่คนไข้มักมาให้แก้ไข สามารถแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ ได้แก่ 1. แบบชั่วคราว (Temporary Filler) มีอายุใช้งานประมาณ 4 – 6 เดือน แต่มีความปลอดภัยสูง สลายตัวได้เองตามธรรมชาติ การแก้ไขจมูกที่เคยฉีดซิลิโคนประเภทนี้ แพทย์มักจะแนะนำให้รอระยะเวลาที่ Filler สลายหมดก่อนจึงมาเสริมซิลิโคน 2. แบบกึ่งถาวร (Semi Permanent Filler) มีอายุใช้งานประมาณ 2 ปี มีความปลอดภัยปานกลาง การแก้ไขจมูกที่เคยฉีดซิลิโคนประเภทนี้…

   เสริมจมูก   

เสริมดั้ง ศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นการเสริมดั้งจมูกที่แบน ไม่ได้สัดส่วนให้มีความสวยงาม ซึ่งพบได้มากในคนแถบเอเชียๆ ศัลยกรรมลดดั้งจมูก เป็นการลดสัดส่วนดั้งจมูกให้มีความ สวยงาม ทั้งในส่วนที่เป็นกระดูก และ กระดูกอ่อนที่โด่ง มากเกินไป ซึ่งพบได้มากในคนแถบยุโรป อินเดีย และ ตะวันออกกลาง การเสริมจมูกมีวิธีการอย่างไร เสริมดั้ง. การผ่าตัดเสริมจมูก จะเริ่มต้นโดยลงใบมีดเปิดผิวหนัง ที่บริเวณภายในรูจมูก ตามด้วยการใช้เครื่องมือเปิดช่องเล็กๆ บริเวณส่วนดั้งจมูก เพื่อรองรับซิลิโคนระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ โดยจะมีการปรับตกแต่งรูปทรงของซิลิโคนให้เหมาะสมและเป็นธรรมชาติ กับรูปหน้าในแต่ละบุคคล จากนั้นจึงเย็บปิดบาดแผลที่ซ่อนอยู่ภายในรูจมูกน มีวิธีการเสริมจมูกอย่างไรที่สามารถปรับแต่งให้รูปจมูกมีความสวยงาม ? การตัดแต่งปีกจมูกเป็นอีกวิธีการหนึ่ง ที่จะช่วยตกแต่งรูจมูกที่กว้างให้มีความสวยงามได้ ใช้เวลาในการผ่าตัดนานเท่าไร ? ประมาณ 30 นาที โดยใช้การฉีดยาชาเฉพาะที่ มีคำแนะนำอย่างไรหลังทำการผ่าตัด เสริมดั้ง.

Recent Comments