เสริมจมูก   

ทำจมูก มีโอกาสหากเกิดการติดเชื้อที่แผลต้องรักษาความสะอาดแผลให้ดี หรือ อาจเกิดจากผิวหนังบริเวณใกล้เคียงเกิดการอักเสบเช่นการสิวขึ้นที่จมูก Q:ซิลิโคนที่ทางคลินิกใช้เป็นชนิดไหนและแบบใด A:ทางเอเซียคลินิกของเราใช้วัสดุเกรดเอนำเข้า เป็นซิลิโคนอ่อนอย่างดีไม่มีอันตราย สวยเป็นธรรมชาติแน่นอน ทำจมูก. ทำจมูก หลังจากไปทำศัลยกรรมความงาม เสริมจมูกกันมาแล้ว ระหว่างประคบประหงมจมูกของเรา ให้หายบวมด้วยน้ำแข็งแล้ว ยังต้องระวังการติดเชื้ออีกด้วย รวมทั้งต้องระวังเรื่องอาหารการกินเป็นอย่างดี งดของแสลงทุกชนิด ประเภทของหมักดอง ส้มตำปลาร้าที่เคยโปรดปราน แม้แต่อาหารกระป๋อง หรืออาหารทะเลที่ไม่สด ก็รวมอยู่ในประเภทอาหารต้องห้ามเช่นกัน 7 วันอันตราย อาจจะเป็นช่วงที่อึดอัด แต่ก็เต็มไปด้วยความหวังว่า เมื่อแผลหาย ก็จะได้ใบหน้าที่มีจมูกเชิดๆ ส่งเสริมให้ใบหน้าดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่สิ่งผิดปกติก็อาจเกิดขึ้นได้ เนื่องจากวัสดุแปลกปลอมที่ใส่เข้าไป อาจไม่ตอบรับกับร่างกาย เป็นเหตุให้จมูกเกิดบิดเบี้ยว หรือซิลิโคนเลื่อนสูงขึ้น ต่ำลง แม้กระทั่งการอักเสบของผิวหนังบริเวณจมูกไม่ดีขึ้น อาการเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขจมูกโดยเร็วที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจเกิดขึ้นได้ คุณหมอเจ้าของไข้เองก็ได้แนะนำเรื่องเหล่านี้ให้เราได้รับรู้ก่อนตกลงใจทำการผ่าตัด แต่การแก้ไขจมูกนั้น…

   ศัลยกรรม   

ศัลยกรรมหน้าอก วางแผนสำหรับการผ่าตัด การผ่าตัดควรจะพบแพทย์ที่มีความชำนาญเพื่อให้แพทย์ที่มีความชำนาญเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายของท่าน และสภาพเต้านมของท่าน ท่านสามารถจะคุยซักถาม และบอกความต้องการของท่านต่อแพทย์เพื่อแพทย์จะได้บอกรายละเอียดของการทำผ่าตัดของท่าน ศัลยกรรมหน้าอก. ขั้นตอนการผ่าตัดเสริมหน้าอก การผ่าตัดเสริมหน้าอก ใช้ระยะเวลาผ่าตัดประมาณ 2-4 ชั่วโมง โดยให้คนไข้ดมยาสลบ เพื่อความสะดวกในการผ่าตัด หลังจากนั้นแพทย์จะ ผ่าตัดเปิดแผลที่รักแร้ ปานนม หรือใต้ราวนม แล้วแต่ว่าจะตกลงกับคนไข้ว่าอย่างไร โดยปัจจุบันนี้มักนิยมผ่าตัดเข้าทางรักแร้ มากที่สุด เนื่องจากสามารถหลีกเลี่ยงแผลบนเนินอกได้ดีกว่า หลังจากนั้นแพทย์จะแหวกเนื้อเต้านมและกล้ามเนื้อแผงอกให้แยกออกจากกัน เป็นช่องกว้างขนาดพอเหมาะที่จะใส่ถุงซิลิโคน ที่เลือกเอาไว้ได้ เมื่อห้ามเลือดเรียบร้อยแล้ว แพทย์จึงจะค่อยๆใส่ ถุงนมเทียม เข้าไปทีละน้อยจนหมด เมื่อจัดรูปทรงเข้าที่แล้ว ศัลยกรรมหน้าอก จึงเย็บแผลปิดด้วยไหมเล็กๆ จะเป็นไหมละลายหรือไม่ละลายก็ได้ การดูแลหลังผ่าตัด 1.ภายหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกคนไข้จะได้พักฟื้นที่โรงพยาบาล 1 คืน เพื่อจะดูอาการหลังทำ โดยคนไข้จะได้รับยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบ…

   ศัลยกรรม   

คลินิกเสริมความงาม แต่ก็ยังโชคดีที่ได้สามีอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจ บอกเลยว่าที่เสียความรู้สึกเพราะผลจากหลังการผ่าตัด แผลเย็บค่ะ แผลไม่สวยอย่างมาก บอกเลยว่าที่ทำศัลยกรรมเพราะอยากให้บุคลิกภาพดีขึ้น และไม่ใช่ให้บุคลิกภาพดูแย่ลง เศร้าเกิ๊น เพราะจูนไหนไฟแรงเฟร่อเป็นคนชอบใส่เสื้อแขนกุดค่ะ แต่ผลที่ได้มาคือวางฐานหน้าอกผิดพลาด ทำให้ทรวงอกไม่เท่ากัน และยังได้แผลเป็น scar มาเป็นของแถม แต่โชคยังเข้าข้างที่ทางโรงพยาบาลยังรับผิดชอบในความเสียหายครั้งนี้และจะผ่าตัดแก้ไขคืนให้ ซึ่งในขณะนี้กำลังรอคิวอยู่ ทำให้จูนใจชื้นและมีความหวังเพิ่มขึ้น อยากฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจเพื่อรูปร่างที่สวยงามของจูนด้วยนะคะ คลินิกเสริมความงาม. คลินิกเสริมความงาม มาถึงในพาร์ทนี้หวังว่าทุกคนคงจะไม่เบี่อจูนกันไปก่อนนะคะ เพราะครั้งนี้ถือเป็นการทำศัลยกรรมครั้งสุดท้ายและท้ายสุดแล้ว เพราะหลังจากนี้อดีตนางพญาช้างสาร จะกลายร่างเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าที่ถึงแม้ว่าร่างจะยังเจ้าเนื้ออยู่บ้างแต่ก็ได้มาถึงจุดที่ตัวเองพอใจและมาไกลเท่านี้ก็ดีเหลือเกินแล้ว การศัลยกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะ ในเมื่อลดความอ้วนมาแล้ว หน้าก็เรียวแล้ว นวัตกรรมดีๆอะไรต่างๆก็ได้ลองมาหมดแล้ว และที่สำคัญอายุตัวเองก็เริ่มมากพอแล้ว ริ้วรอยด่างดำบางครั้งก็ยากที่จะลบเลือน หน้าที่เคยกลมก็เริ่มเรียวรีขึ้นมาแต่ทว่า โหนกแก้มนั้นยังไม่ยุบเท่าที่ควร จะทำยังไงต่อไปดีล่ะคะ พี่ไม่รอช้า จัดหานวัตกรรมจากเมืองแห่งความสวยงามเพราะมีดหมอ ทำการเช็คโครงหน้า พบแพทย์และคุณหมอก็แนะนำว่าถ้าอยากหน้าเล็กถาวรมีอยู่วิธีเดียวคือ “ทุบ” ใช่ค่ะ “ทุบ”…

   ศัลยกรรม   

ศัลยกรรมความงาม ลักษณะหนังตาสองชั้นจะดูดีหลังการผ่าตัดขึ้นกับ 1. ลักษณะของแผลผ่าตัดมีความเรียบร้อย ไม่มีอาการบวม ติดเชื้อหรืออักเสบ 2. ชั้นของหนังตาทั้งสองข้างจะต้องเท่ากัน ดูเหมาะกับลักษณะใบหน้า ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป 3. ชั้นหนังตาไม่ลึก ไม่ตื้นจนเกินไป มีลักษณะเป็นธรรมชาติ 4. ขณะหลับตาหรือมองลงข้างล่าง ชั้นหนังตาควรไม่มีหรือมองเห็นเป็นชั้นเล็กๆเป็นร่องลงไป 5. หลังการผ่าตัด และเมื่อแผลหาย สายตาควรจะปกติไม่มีอาการตามัวเกิน 2 สัปดาห์ ศัลยกรรมความงาม. ลักษณะหนังตาหลังการผ่าตัดจะเกิดหนังตาสองชั้น ซึ่งจะอยู่กับตาอย่างถาวร แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงค่อยๆเป็นตามกระบวนการสูงอายุตามวัย โดยเมื่ออายุมากขึ้นหนังตาบนมักจะห้อยลงมาปิดรอยของชั้นหนังตาสองชั้น ดังนั้น หนังตาสองชั้นหลังการผ่าตัดจะอยู่ได้หลายปีขึ้นอยู่กับอายุขณะทำการผ่าตัด และทำหนังตาสองชั้น นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของผิวหนังตาของแต่ละคน ศัลยกรรมความงาม หากหนังตาหย่อนมาปิดชั้นหนังตาสองชั้นก็สามารถทำการผ่าตัดส่วนนั้นออกได้ เรื่องความสวยความงาม เป็นเรื่องที่คนทุกเพศ ทุกวัย ให้ความสำคัญ ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเราเท่านั้นที่ใส่ใจ…

   เสริมจมูก   

ซิลิโคนจมูก หมอต้องแยกอย่างนี้ค่ะ ถ้าเกิดว่าลักษณะการเสริมเป็นการเสริมซิลิโคนอย่างเดียวและเป็นการทำครั้งเดียว โดยที่ไม่มีการตะไบเนื้อกระดูกออก ไม่ได้มีการเอาส่วนอื่นๆอย่างเช่นกระดูกหลังหู เนื้อเทียม หรืออะไรก็แล้วแต่ใส่เข้าไปในจมูกด้วย การถอดซิลิโคนออกสามารถจะทำให้จมูกเรากลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ตามปกติเพียงแต่ช่วงแรกอาจจะบวมหน่อย ซิลิโคนจมูก. ซิลิโคนจมูก อาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นระยะหนึ่งให้เนื้อกลับไปเป็นปกตินะคะ อีกประการหนึ่งก็คือถ้าเกิดว่าในขั้นตอนการทำ ก่อนใส่มีการตอกกระดูกเอาเนื้อตรงนั้นมาเสริม ก็จะทำให้ทรงจมูกเราหลังการถอดซิลิโคนไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ ยกตัวอย่างเช่น สมมติว่าเราเคยจมูกตรงนี้ค่อนข้างแหมบ บานหน่อย แล้วอยู่ดีๆเราก็ตอกให้มันเล็กแล้วก็เสริมซิลิโคนเข้าไป ถอดออกแล้วก็คงไม่สามารถดึงเอากระดูกตรงนั้นให้มันนูนเต็มเหมือนเดิมได้ ก็อาจจะมีทรงที่ผิดแปลกแตกต่างไปจากจมูกอันเดิมของเราด้วยก็ได้ ประเด็นนี้ถอดซิลิโคนแล้วก็อาจจะไม่กลับไปเหมือนก่อนเสริมนะคะ ซิลิโคนจมูก แต่หากเป็นเรื่องของ การติดเชื้อ หรือว่าซิลิโคนใกล้จะทะลุ หรือการใส่ไปแล้วหลายรอบแล้วใส่ๆถอดๆ มีการถอดซิลิโคนอยู่หลายรอบ ปัจจัยเหล่านี้จะทำให้เกิดกระบวนการซ่อมแซมแก้ไขของเนื้อเยื่อเราเองหลายครั้งหลายครา ทำให้เกิดเป็นพังผืดในเนื้อเยื่อของจมูก ยิ่งมีการทำหัตถการบ่อยครั้ง การเกิดผังผืดก็ต้องยิ่งมาก แล้วก็ซับซ้อนมากขึ้นไป อาจเกิดความบอมช้ำ หรือเกิดการบุ๋มขึ้นหลังการถอดซิลิโคนได้ไม่มากก็น้อย ทางที่ดีจะถอดซิลิโคน หรือจะใส่ก็คิดดีๆก่อน ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ ฝากไว้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ถ้าถอดซิลิโคนแล้ว…

Recent Comments